Nhận định Nữ Hoa Kỳ vs Nữ Việt Nam 08h00 ngày 22/07 (World Cup Nữ 2023)

Nhận định trận đấu giữa Nữ Hoa Kỳ vs Nữ Việt Nam trong khuôn khổ World Cup Nữ 2023 diễn ra vào lúc 08h00 ngày 22/07 sẽ là một trận đấu hấp dẫn. Được tổ chức tại sân vận động Yentown, trận đấu này sẽ là cơ hội để hai đội tuyển thể hiện tài năng và sức mạnh của mình. Nữ Hoa Kỳ là một trong những đội bóng nữ mạnh nhất thế giới và hiện là đội đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng FIFA, trong khi Nữ Việt Nam đang là đội bóng đầy nỗ lực và tiềm năng. Hãy chờ đón và xem ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đọ sức này!

Xem thêm >> Tin tức bóng đá

Nhận định Nữ Hoa Kỳ vs Nữ Việt Nam

Trong khuôn khổ World Cup nữ 2023, tại bảng E, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển nữ Mỹ trong lượt trận đầu tiên. Đây là lần đầu tiên nữ Việt Nam và nữ Mỹ gặp nhau tại một giải đấu chính thức. 

Dù đội tuyển nữ Việt Nam được đánh giá yếu hơn và thua 0-9 trước tuyển nữ Tây Ban Nha ở trận ra quân, nhưng với lối chơi cống hiến, các cô gái vàng của Việt Nam sẽ tạo ra một trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ. Trong khi đó, đội tuyển nữ Mỹ được xem là ứng cử viên sáng giá cho vé đi tiếp vào vòng trong với đội hình sở hữu nhiều tài năng và kinh nghiệm dày dặn. 

Nhận định Nữ Hoa Kỳ vs Nữ Việt Nam

Nhận định Nữ Hoa Kỳ vs Nữ Việt Nam

Mặc dù được đánh giá là ứng viên nặng ký và có thể đánh bại nữ Việt Nam để giành chiến thắng đầu tiên, nhưng các cầu thủ nữ của Mỹ phải đối mặt với sự cống hiến và nỗ lực của tuyển nữ Việt Nam.

  •  Lựa chọn: Nữ Hoa Kỳ  6 – 0 Nữ Việt Nam

Tổng bàn thắng trận Nữ Hoa Kỳ vs Nữ Việt Nam

 ĐT nữ Việt Nam thua 4/5 trận gần đây.

– ĐT nữ Mỹ thắng cả 5 trận gần đây.

  • Tỷ lệ châu Á (0:6)
  • Tỷ lệ O/U (6 1/4)

Dự đoán kết quả

Nữ Hoa Kỳ vs Nữ Việt Nam: 6 – 0

Đội hình dự kiến Nữ Hoa Kỳ vs Nữ Việt Nam

  • Nữ Hoa Kỳ : Alyssa Naeher, Emily Fox, Alana Cook, Sofia Huerta, Naomi Girma, Crystal Dunn, Megan Rapinoe, Lindsey Horan, Rose Lavelle, Trinity Rodman, Alex Morgan. 
  • Nữ Việt  Nam: Kim Thanh, Trần Thị Thu, Diễm My, Thu Hương, Thanh Nhã, Thùy Trang, Thái Thị Thảo, Bích Thùy, Huỳnh Như, Hải Yến, Hoàng Thị Loan.
1gom